Chúng tôi, Công ty TNHH sản xuất thương mại Sky Light Việt Nam (sau đây được gọi là “Sky Light”, “cửa chống cháy Sky Light” hay “chúng tôi”) luôn xem trọng sự riêng tư và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

Khi chúng tôi sử dụng từ “bạn”, “của bạn” tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này, chúng tôi muốn nhắc đến tất cả các khách hàng tiềm năng và hiện hữu (doanh nghiệp, nhà thầu, chủ đầu tư và những bên liên quan khác), đại lý (kể cả đại lý tiềm năng và hiện hữu), ứng viên tiềm năng, đối tác và các nhà cung cấp dịch vụ.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách này của Sky Light nhằm mục đích giữ kín thông tin cá nhân khách hàng nhận được từ trang web và chỉ dùng cho mục đích nội bộ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

Trong quá trình sử dụng website của Sky Light, chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân của bạn nhằm phục vụ cho quá trình tư vấn, ký kết hợp đồng mua bán hay hỗ trợ những yêu cầu cụ thể của bạn.

  • Chúng tôi thu thập thông tin trực tiếp của khách hàng từ những nguồn khác nhau, thông qua cách thức hợp pháp và minh bạch.
  • Thông tin Sky Light thu thập dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng, bao gồm: Tên, địa chỉ, thông tin liên hệ, thông tin về cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hay các thông tin về nhân khẩu, sở thích và vấn đề quan tâm của khách hàng.
  • Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin được yêu cầu và có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Với mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.
  • Đối với khách hàng trực tuyến, chúng tôi có thể thu thập các thông tin như: Địa chỉ IP, thời gian và thời điểm bạn truy cập vào trang web, loại hệ điều hành bạn đang sử dụng, địa điểm truy cập Internet và các danh mục mà bạn đã truy cập trong trang của công ty. Với mục đích theo dõi việc sử dụng, hoàn thiện và mong muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi đến với website của Công ty.
  • Sky Light có thể sẽ phân tích các thông tin nhằm thấu hiểu tốt hơn nhu cầu của bạn về các loại sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình ưu đãi khuyến mãi mà bạn có thể sẽ quan tâm đến.

CAM KẾT BẢO MẬT

Công ty chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý và trong các trường hợp mà pháp luật quy định.

Công ty sẽ bảo vệ và lưu trữ thông tin một cách chính xác, nghiêm túc và bảo mật. Ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài Công ty với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.

Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ có thể chia sẻ thông tin khách hàng với các cơ quan chính phủ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Vì mục đích điều tra hoặc có yêu cầu trong việc phòng chống gian lận.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, mối quan tâm, hoặc ý kiến gì về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form ở phần Liên hệ, qua email hoặc số Hotline: 0347.599.888

THỜI GIAN ÁP DỤNG

Chính sách này được áp dụng xuyên suốt thời gian trang web này hoạt động.

Chúng tôi giữ quyền thực hiện các thay đổi trong chính sách này. Tất cả thay đổi sẽ được phản ánh trên trang web này.

Trân trọng./