Về Sky light – Chúng tôi có gì?

HƠN CẢ SỰ HÀI LÒNG
… ĐÓ LÀ NIỀM TIN CỦA BẠN

Chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến cùng đội ngũ chuyên nghiệp – thân thiện – giàu kinh nghiệm; quy trình làm việc bài bản, nghiệm ngặt với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015sản phẩm đạt chuẩn TCVN 9311:2012, đã được thử nghiệm và cấp phép bởi cục cảnh sát PCCC & CNCH – Bộ Công An, cam kết cung cấp những sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng và mẫu mã, cùng với giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu”, Sky Light luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý đối tác và Quý khách hàng để không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực cửa thép chống cháy, cửa thép công nghiệp, cửa thép vân gỗ, vách – cửa chớp công nghiệp và vách – cửa kính chống cháy.

Bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ nên Sky Light đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của các dự án xây dựng hiện nay.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Đặt chữ “tín” lên hàng đầu, luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao. Giá trị cốt lõi của công ty được thể hiện qua bốn yếu tố:

Đổi mới và phát triển

Trong bối cảnh thị trường luôn thay đổi liên tục, Sky Light không ngừng đổi mới và phát triển để cung cấp các sản phẩm đột phá thu hút sự chú ý của thị trường và tách biệt với đối thủ cạnh tranh.

Xây dựng hương hiệu Sky Light bền vững trên thị trường với phương châm: “Đổi mới và phát triển” để trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và cung cấp các loại cửa thép công nghiệp và cửa thép chống cháy.

 

Tại sao lại chọn Sky Light