Năng lực sản xuất của Sky Light có quy mô về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc như thế nào? Có quy mô, chất lượng không?

Câu trả lời sẽ được Chúng tôi gửi đến quý khách hàng ngay dưới đây!

Trải qua thời gian dài hoạt động, Sky Light được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất cửa chống cháy uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã tích lũy và xây dựng nguồn lực lớn mạnh cả về trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cùng năng lực sản xuất tối ưu. Có thể nói, thành công của Công ty đến từ chính chất lượng trong từng sản phẩm duy trì trong nhiều năm nay.

Với khát vọng dẫn đầu thị trường cửa thép chống cháy, cửa thép công nghiệp Việt Nam và nắm bắt cơ hội vươn ra thế giới, Sky Light liên tục đầu tư và phát triển cơ sở vật chất từ văn phòng đại diện, nhà máy sản xuất cho đến hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, quy trình sản xuất,… Cùng với đó là sự phát triển đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên, công nhân viên – yếu tố cốt lõi làm lên sự thành công của Công ty.

Văn phòng đại điện Sky Light

Địa chỉ: Số 09, NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng đại diện Sky Light

Nhà máy sản xuất Sky Light

Địa chỉ: CN 04 – 03, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Hình ảnh trang thiết bị máy móc và năng lực sản xuất

Qua những thông tin về cơ sở vật chất cùng năng lực sản xuất của Sky Light, chúng tôi hi vọng quý khách đã có thêm sự lựa chọn chính xác khi có nhu cầu sản xuất cửa chống cháy cho công trình của mình.