Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác,

Mang trên mình một cái tên là Sky Light, với mong muốn sự hợp tác như “ánh sáng bầu trời” sẽ cùng các khách hàng và đối tác luôn thành công và tỏa sáng.

Sky Light, bước sang tuổi mới với bao nhiêu hoài bão cùng tinh thần “đổi mới và phát triển“. Chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện nhiều hơn những dự án lớn nhỏ trong thời gian kế tiếp.

Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển: Từ lập kế hoạch và thiết kế sản phẩm, thông qua nghiên cứu và phát triển, đến sản xuất và kết nối. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng giải pháp toàn diện, tối ưu và hiệu quả để đạt được thành công lâu dài. Qua đó, Sky Light đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình qua các sản phẩm: Cửa thép chống cháy, cửa thép công nghiệp, cửa thép vân gỗvách – cửa kính chống cháy.

Sky Light trong những năm qua, đã là địa chỉ để các khách hàng gửi trọn niềm tin, với những đơn hàng lớn nhỏ, sản phẩm phục vụ cho các dự án lớn như: Khu văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà xưởng, bệnh viện, trường học,…

Lý do Sky Light luôn nhận được sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng bởi Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao yếu tố chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng luôn luôn tận tâm gửi tất cả những tâm tình hòa mình trong từng sản phẩm, luôn đảm bảo sự hài hòa lợi ích đôi bên, trân quý hợp tác lâu dài đối với khách hàng và đối tác.

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Sky Light, xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng và đối tác, đã hợp tác gắn bó với Sky Light trong suốt chặng đường đã qua cũng như trong thời gian tiếp theo.

Kính chúc quý khách hàng, đối tác luôn thành công và tỏa sáng,

Sky Light, điểm đến hợp tác thành công và phát triển!

Trân trọng./

Công ty TNHH sản xuất thương mại Sky Light Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác Hồ sơ năng lực của Công ty chúng tôi:

HỒ SƠ NĂNG LỰC SKY LIGHT

Hồ sơ năng lực Sky Light